Địa chỉ: 141/5 Trần Xuân Lê, P. Hoà Khê, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

0795 704 741

0789 553 216

daiphuctaidn@gmail.com

Tin tức

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

3 năm trước
lượt bình luận    


Với tình trạng cháy, nổ thường xuyên xảy ra hiện nay khiến các doanh nghiệp đang rất lo lắng cho công tác phòng cháy chữa cháy tại các nhà máy, nhà xưởng, vì đây là nơi trực tiếp diễn ra mọi hoạt động sản xuất nên rất dễ xảy ra cháy nổ.dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-nha-xuong


Với chiến lược “ phòng cháy hơn chữa cháy” các doanh nghiệp phải thực hiện công tác vệ sinh, thu gom rác thải công nghiệp triệt để và sạch sẽ nhất để đảm bảo không còn các rác thải dễ gây bắt lửa, đề phòng cháy nổ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp xanh tại đà nẵng đã sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện chiến dịch này một cách hiệu quả nhất, bằng cách cung cấp các dịch vụ làm sạch trong nhà máy, nhà xưởng định kỳ và thường xuyên.

( Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Xanh tại Đà Nẵng)

Thu gọm rác thải, vệ sinh bụi bẩn, máy móc và các thiết bị trong nhà máy, kiểm tra định kỳ các vật dụng chữa cháy, tổ chức các lớp huấn luyện công nhân viên xử lý kịp thời , nhanh chóng khi có sự cố xảy ra tránh lây lan gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Bên cạnh đó dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi còn cung cấp các tạp vụ, các công nhân vệ sinh làm việc trong nhà máy thường xuyên theo yêu cầu của đối tác để đảm bảo một môi trường làm việc luôn được sạch sẽ và an toàn nhất.

tin tức liên quan© 2017 Đại Phúc Tài. All rights reserved | Design by Vietstarmedia