Địa chỉ: 141/5 Trần Xuân Lê, P. Hoà Khê, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

0795 704 741

0789 553 216

daiphuctaidn@gmail.com

Dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày, dịch vụ vệ sinh văn phòng - Công Ty Bình An Tâm cho rằng một không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên

Dịch vụ dọn nhà tại Đà Nẵng

Dịch vụ dọn nhà tại Đà Nẵng chuyên nghiệp giải quyết nỗi lo của căn nhà bừa bộn mà bạn không có thời gian để dọn dẹp với chất lượng và giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ vệ sinh khách sạn tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh khách sạn tại Đà Nẵng với thiết bị máy móc hiện đại nhanh chóng thực hiện công việc vệ sinh cho các khách sạn, resort lớn một cách tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà tại Đà Nẵng

Cam kết mang đến chất lượng tốt nhất đến với tất cả quý khách. Với đội ngũ kinh nghiệm và máy móc hiện đại, dịch vụ vệ sinh nhà tại Đà Nẵng của Vệ Sinh Công Nghiệp Xanh sẽ giải quyết công việc nhanh nhất, mang đến ngôi nhà sạch, mát như mới.

Dịch vụ vệ sinh kính tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh kính tại Đà Nẵng chuyên nghiệp với đội ngũ kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều công trình tại Đà Nẵng. Dịch vụ lau kính công nghệ cao đảm bảo an toàn lao động, đúng tiến độ thi công, giá cả cạnh tranh.

Vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng nhanh chóng với máy móc chất lượng, giá cả phải chăng mang đến sự chuyên nghiệp cho quý khách.


© 2017 Đại Phúc Tài. All rights reserved | Design by Vietstarmedia