Địa chỉ: 141/5 Trần Xuân Lê, P. Hoà Khê, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

0795 704 741

0789 553 216

daiphuctaidn@gmail.com

Tin tức

Dịch vụ vệ sinh sàn nhà epoxy

3 năm trước
lượt bình luận    


Trong các nhà máy, nhà xưởng thường sử dụng sàn nhà epoxy vì tính thẩm mỹ và độ bền cao trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó loại sàn nhà epoxy rất dễ bảo quản và xử lý trong công tác vệ sinh.dich-vu-ve-sinh-san-nha-epoxy


Một lớp sơn epoxy cho sàn nhà xưởng sẽ rất bền nếu được bảo quản thường xuyên để giữ được độ bóng sáng vốn có của nó. Một số chất tẩy rửa có thể để lại lớp màng trên bề mặt, trong khi một số chất khác có thể làm mất luôn độ bóng hoặc độ bóng mờ dần đi. Vì vậy phải có đội xử lý chuyên nghiệp của dịch vụ vệ sinh công nghiệp xanh tại đà nẵng để bảo quản sàn nhà cho quý khách.

Cách vệ sinh và những lưu ý khi sử dụng sàn nhà epoxy:

  • Đối với những sàn nhà thường xuyên có sử dụng liên tục, có công suất lớn và bám dính nhiều vết bẩn, ngoài việc lau chùi thông thường cần làm sạch bề mặt 3 hoặc 4 tháng 1 lần theo dịch vụ vệ sinh công nghiệp xanh tại đà nẵng.
  • Công cụ làm sạch tốt nhất là cây lau nhà xốp cứng cùng dung dịch tẩy rửa. Tuyệt đối không sử dụng cây lau nhà sợi bện,  không những không làm sạch mà còn để lại những vệt dơ trên sàn.
  • Dung dịch tẩy rửa sử dụng chung thường được dùng là Simple Green (không độc hại, không ăn mòn, không cháy) pha theo tỉ lệ quy định.
  • Phun dung dịch đã pha lên sàn nhà, dùng cây lau nhà xốp ẩm chà sạch, sau đó nhúng cây lau vào xô nước nóng, lau lại bề mặt là xong.
  • ( Dịch vụ vệ sinh sàn nhà epoxy ) 
  • Một dung dịch khác để làm sạch sàn là 1/2 chén amoniac hòa với 1 lít nước nóng đựng trong xô. Lau sàn với cây lau nhà xốp, nhớ làm sạch cây lau thường xuyên trong xô nước để loại bỏ cặn bẩn.
  • Với những vết bẩn cứng đầu chúng tôi sử dụng bàn chải cứng để chà khu vực này cùng một ít dung dịch Simple Green để tẩy mạnh hơn nếu cần thiết. Nhưng chú ý với việc chà sát sàn nhà, chỉ nên áp dụng nếu bạn có một sơn epoxy chất lượng thật tốt, nếu không sẽ làm giảm bóng bề mặt nếu không phải là đội chà sàn chuyên nghiệp của CÔNG TY TNHH TM & DV ĐẠI PHÚC TÀI thực hiện.
  • Đối với những vết rỉ sét hay những vết bẩn tương tự, bạn nên sử dụng CLR và nước ấm chia theo tỉ lệ quy định. Chúng tôi sẽ bôi trực tiếp lên chỗ rỉ sét, sau đó chà bằng miếng giẻ cứng hoặc bàn chải, rửa sạch lại bằng nước lạnh.
  • Đối với sàn nhà epoxy tuyệt đối không sử dụng chanh hoặc giấm. Những loại có chứa axit sẽ làm mờ lớp bóng của sàn nhà theo thời gian. Hạn chế sử dụng xà phòng để làm sạch bề mặt là tốt nhất, vì xà phòng thường để lại các vệt sọc và một màng bám mờ trên sàn làm giảm độ sáng bóng. Nó cũng làm sàn trở nên trơn trượt hơn khi bị ướt.© 2017 Đại Phúc Tài. All rights reserved | Design by Vietstarmedia