Địa chỉ: 141/5 Trần Xuân Lê, P. Hoà Khê, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

0795 704 741

0789 553 216

daiphuctaidn@gmail.com

Dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh nhà Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh nhà Đà Nẵng cam kết sẽ mang đến cho các bạn một ngôi nhà sạch sẽ, hoàn hảo, ngăn nắp.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng mang đến sự an tâm khi thực hiện công tác vệ sinh định kỳ hoặc vệ sinh theo giờ với máy móc hiện đại, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Giặt thảm, giặt ghế sofa tại Đà Nẵng

Giặt thảm, ghế sofa, ghế văn phòng. Để có một môi trường sống và làm việc trong lành, quý khách nên thường xuyên giặt thảm, ghế, nệm định kỳ. Thảm, ghế, nệm sử dụng lâu ngày bị tích tụ nhiều vết bẩn do vậy sẽ bốc mùi hôi và tạo điều kiện để vi khuẩn phát sinh .

Dịch vụ vệ sinh khách sạn, nhà hàng

Dịch vụ vệ sinh khách sạn, nhà hàng - CÔNG TY TNHH TM & DV ĐẠI PHÚC TÀI, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong quá trình làm sạch chúng tôi sẽ tìm thấy bụi ở khắp nơi để làm sạch, thậm chí ở những nơi mà bạn không tưởng tượng được.

Dịch vụ vệ sinh trường học tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh trường học tại Đà Nẵng là rất cần thiết cho thế hệ tương lai. Tuy nhiên vấn đề vệ sinh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà quản lý.Với phương châm " luôn hướng tới sự chuyên nghiệp " góp phần tạo nên môi trường sạch và xanh, thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng với phương châm “Cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất” thời gian làm việc linh hoạt (24/24), giá cả hợp lý... Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng bao gồm: Nhà cửa, văn phòng, cao ốc, nhà xưởng sau xây dựng là một nỗi lo lắng đối với chủ đầu tư. Vì việc vệ sinh chúng vô cùng phức tạp...

Dịch vụ vệ sinh cao ốc văn phòng tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh cao ốc văn phòng tại Đà Nẵng luôn đi với điều kiện sống và làm việc ngày càng hiện đại và phát triển như thời đại ngày nay, một môi trường làm việc tốt, thoáng mát và sạch sẽ là yếu tố quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của con người chúng ta.

Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại Đà Nẵng là khi ký hợp đồng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Xanh quý khách nhận được...


© 2017 Đại Phúc Tài. All rights reserved | Design by Vietstarmedia