Địa chỉ: 141/5 Trần Xuân Lê, P. Hoà Khê, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

0795 704 741

0789 553 216

daiphuctaidn@gmail.com

dịch vụ

Dịch vụ dọn nhà tại Đà Nẵng

3 năm trước
lượt bình luận    


Dịch vụ dọn nhà tại Đà Nẵng chuyên nghiệp giải quyết nỗi lo của căn nhà bừa bộn mà bạn không có thời gian để dọn dẹp với chất lượng và giá cạnh tranh nhất.dich-vu-don-nha-tai-da-nang


Dịch vụ dọn nhà tại Đà Nẵng chuyên nghiệp giải quyết nỗi lo của căn nhà bừa bộn mà bạn không có thời gian để dọn dẹp với chất lượng và giá cạnh tranh nhất.
Bạn không còn phải tốn thời gian và công sức vất vả dọn nhà, đặc biệt với những căn nhà có không gian quá rộng. Đừng ngần ngại gọi cho Vệ sinh công nghiệp Xanh để chúng tôi tư vấn và thực hiện nhanh nhất.

Dịch vụ dọn nhà tại Đà Nẵng

- Tại Vệ sinh công nghiệp Xanh, đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, kỷ luật, thật thà, chăm chỉ là điều mà chúng tôi tự hào. Cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng chất lượng nhất là điều mà chúng tôi luôn làm trước khi phục vụ khách hàng.
 
- Chúng tôi chịu trách nhiệm nếu như sau khi hoàn thành công việc nhưng khách hàng phàn nàn về chất lượng dịch vụ.
 
Quy trình dọn nhà trọn gói mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng được phân chia theo những hạng mục khác nhau và cũng còn tùy vào yêu cầu của khách hàng, Vệ sinh công nghiệp Xanh xin đưa ra thông tin về dịch vụ dọn nhà tại Đà Nẵng trọn gói như sau:
 
- Tẩy rửa các loại sàn nhà gỗ, gạch, đá… cũ thành mới.
- Đánh bóng đá Granite, Mable…
- Lắp đặt thảm, Đá và giấy dán tường
- Giặt thảm, Sofa, Nệm(Kymdan…)
- Lau: Alu, kính cao tầng.© 2017 Đại Phúc Tài. All rights reserved | Design by Vietstarmedia