Địa chỉ: 141/5 Trần Xuân Lê, P. Hoà Khê, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

0795 704 741

0789 553 216

daiphuctaidn@gmail.com

dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh khách sạn tại Đà Nẵng

3 năm trước
lượt bình luận    


Dịch vụ vệ sinh khách sạn tại Đà Nẵng với thiết bị máy móc hiện đại nhanh chóng thực hiện công việc vệ sinh cho các khách sạn, resort lớn một cách tốt nhất.dich-vu-ve-sinh-khach-san-tai-da-nang


Dịch vụ vệ sinh khách sạn tại Đà Nẵng - Vệ sinh công nghiệp Xanh

Với kinh nghiệm thực hiện công việc tại các công trình lớn tại Hội An, Đà Nẵng, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng - Vệ sinh công nghiệp Xanh luôn tận tình phục vụ trong công việc vệ sinh từ kinh nghiệm thực tế của mình, qua đó giúp công việc nhanh, đảm bảo chất lượng.

Đà Nẵng là địa danh nổi tiếng về các địa danh phố cổ tại Việt Nam, là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước. Để đảm bảo phục vụ vệ sinh tại các khách sạn và resort rất nhiều tại đây, Vệ sinh công nghiệp Xanh ra đời dịch vụ Vệ sinh khách sạn tại Đà Nẵng với sự phục vụ chất lượng cao, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm để đáp ứng mọi công việc vệ sinh lớn nhỏ.

Sau khi thực hiện vệ sinh khách sạn, bạn sẽ được gì?

- Khách sạn luôn luôn sạch sẽ như mới, giúp làm nổi bật hình ảnh của khách sạn đối với khách hàng

- Giữ được tình trạng đồ đạc, các trang thiết bị và đồ dùng trong khách sạn luôn luôn sạch sẽ nhằm mang lại độ bền tốt nhất.

- Đảm bảo và duy trì được công tác vệ sinh ở cấp độ cao nhằm giảm được nguy cơ gây nguy hại cho khách hàng.
 

Đến với dịch vụ vệ sinh khách sạn tại Đà Nẵng của Vệ sinh công nghiệp Xanh, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất đến với mọi quý khách!© 2017 Đại Phúc Tài. All rights reserved | Design by Vietstarmedia