Địa chỉ: 141/5 Trần Xuân Lê, P. Hoà Khê, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

0795 704 741

0789 553 216

daiphuctaidn@gmail.com

dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh nhà tại Đà Nẵng

3 năm trước
lượt bình luận    


Cam kết mang đến chất lượng tốt nhất đến với tất cả quý khách. Với đội ngũ kinh nghiệm và máy móc hiện đại, dịch vụ vệ sinh nhà tại Đà Nẵng của Vệ Sinh Công Nghiệp Xanh sẽ giải quyết công việc nhanh nhất, mang đến ngôi nhà sạch, mát như mới.dich-vu-ve-sinh-nha-tai-da-nang


Dịch vụ vệ sinh nhà tại Đà Nẵng cam kết mang đến chất lượng tốt nhất đến với tất cả quý khách. Với đội ngũ kinh nghiệm và máy móc hiện đại, dịch vụ vệ sinh nhà tại Đà Nẵng của Vệ Sinh Công Nghiệp Xanh sẽ giải quyết công việc nhanh nhất, mang đến ngôi nhà sạch, mát như mới.

Khi đảm nhiệm công việc vệ sinh tại nhà trọn gói, VSCN Xanh sẽ thực hiện hầu như toàn bộ các công việc dưới đây để đảm bảo ngôi nhà của quý khách sạch nhất. Hoặc quý khách cũng có thể sử dịch một trong các dịch vụ vệ sinh tại nhà riêng lẻ dưới đây:

  • Làm sạch không khí trong nhà, loại trừ men, mốc tại bếp, nhà tắm. Diệt muỗi định kì bằng hóa chất thân thiện với con người, môi trường và hoàn toàn không gây mùi khó chịu, dị ứng, độc hại.

  • Sàn: gạch, đá, gỗ...: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng; thảm: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.

  • Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.

  • Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn.

  • Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài...

  • Cầu thang bộ: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

  • Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.

  • Nhà bếp: làm sạch dầu mỡ, rỉ sét của nhà bếp.

  • Nội thất: giặt salon, ghế, nệm...

Với công việc càng phức tạp thì VSCN Xanh sẽ cố gắng thực hiện tỉ mỉ và nhanh nhất có thể.

Tại sao quý khách chọn dịch vụ vệ sinh nhà của VSCN Xanh?

Dịch vụ vệ sinh nhà tại Đà Nẵng không những mang đến cho ngôi nhà mà còn là các công trình xây dựng sự sạch sẽ nhất.

Với kinh nghiệm hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa, VSCN Xanh chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Vệ sinh công nghiệp Xanh có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn.

Tất cả các nhân viên Vệ sinh công nghiệp Xanh làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc.

Ngoài ra, với chi phí thực hiện tốt nhất, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo về nhà cửa không được sạch, nhà cửa sau xây dựng hoặc dọn nhà cho ngày lễ, tết...

Hãy đến với dịch vụ vệ sinh nhà tại Đà Nẵng của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.© 2017 Đại Phúc Tài. All rights reserved | Design by Vietstarmedia