Địa chỉ: 141/5 Trần Xuân Lê, P. Hoà Khê, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

0795 704 741

0789 553 216

daiphuctaidn@gmail.com

dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh nhà Đà Nẵng

3 năm trước
lượt bình luận    


Dịch vụ vệ sinh nhà Đà Nẵng cam kết sẽ mang đến cho các bạn một ngôi nhà sạch sẽ, hoàn hảo, ngăn nắp.dich-vu-ve-sinh-nha-da-nang


Dịch vụ vệ sinh nhà Đà Nẵng cam kết sẽ mang đến cho các bạn một ngôi nhà sạch sẽ, hoàn hảo, ngăn nắp. 

Điều này tạo ra cho căn nhà của bạn một không gian thoáng đãng góp phần bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình của bạn.

CÔNG TY TNHH TM & DV ĐẠI PHÚC TÀI chuyên dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà nẵng

Với phương châm Nhanh Sạch Đẹp, chúng tôi cam kết bạn đến bạn một dịch vụ Chuyên nghiệp – Hiệu Quả – Tận Tâm cùng với mức giá hợp ly những vẫn đảm bao căn nhà của bạn được sạch sẽ, gọn gàng.

+ Tổng vệ sinh nhà cửa sau xây dựng: làm sạch toàn bộ các vết bẩn, vết sơn, hóa chất… bám lại trên tường, trên kính, trên sàn và các thiết bị từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

+ Tổng vệ sinh nhà ở đang sử dụng: với dịch vụ này, chúng tôi sẽ làm sạch toàn bộ trong ngôi nhà của bạn từ hệ thống trần, tường, hệ thống cửa (cửa gỗ, cửa kính), nhà vệ sinh (lavbol, bồn rửa mặt, lau gương, vv…) cho đến hệ thống nội thất: bàn ghế, tủ và các thiết bị vật dụng khác đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

+ Vệ sinh một hạng mục hoặc định kỳ: Với dịch vụ này, sẽ làm sạch một phần trong căn nhà của bạn như đánh bóng sàn đá, Làm sạch sàn gạch men, sàn gỗ… Dịch vụ giặt thảm, chăn ga gối đệm, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa. Hoặc định kỳ theo yêu cầu của khách hàng về việc vệ sinh nhà cửa 01-03 tháng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh của CÔNG TY TNHH TM & DV ĐẠI PHÚC TÀI

– Với phương châm Xanh Sạch Đẹp, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để mang đến cho các bạn một dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của bạn đó chính là thành công của chúng tôi.

– Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nắm vững có quy trình làm sạch, và đặc biệt là có trách nhiệm và có tâm với nghề.

– Bên cạnh thiết bị, chúng tôi có những vật dụng cần thiết, những hóa chất an toàn thân thiện với môi trường nên bạn không cần phải mất chi phí để mua sắm. Mọi thứ, chúng tôi đều có sẵn.

– Chúng tôi cung cấp đa dịch vụ gia đình, như giặt ghế sofa, giặt thảm, hay giúp việc theo giờ tại Đà nẵng… Chính điều này giúp cuộc sống bạn được thảnh thơi hơn. Và có nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình.

Lợi ích bạn nhận được là gì?

+ Tiết kiệm thời gian: vâng, đúng là như vậy, với dịch vụ vệ sinh nhà cửa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với một căn nhà được sạch sẽ và ngăn nóc mà không cần tốn thời gian

+ Tiết kiệm chi phí: Bạn không cần tốn chi phí để mua các dụng cụ vệ sinh và chỉ xài 1 lần. Chúng tôi đã có tất cả mọi thứ

+ Tận hưởng một căn nhà sạch sẽ: bạn sẽ được tận hưởng một không gian ở và làm việc thoáng đãng, thoải mái, và sạch sẽ.

+ Sự phục vụ tận tâm: Bên cạnh sự chuyên nghiệp về chuyên môn hóa cao, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho bạn một cách hài lòng nhất.

Quy trình làm việc

– Tiếp nhận và xác định rõ nhu cầu dịch vụ vệ sinh từ phía khách hàng

– Khát sát thực tế tình trạng vệ sinh nhà cửa, công trình.

– Đưa ra giải pháp, tư vấn và báo giá

– Lên kế hoạch cùng với khách hàng về thời gian thực hiện

– Ký hợp đồng thỏa thuật giữa 2 bên trước khi làm việc

– Lên lịch làm việc, và thi công theo hợp đồng

– Bàn giao, nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh CÔNG TY TNHH TM & DV ĐẠI PHÚC TÀI khẳng định với bạn rằng sử dụng dịch vụ của chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Với một cuộc điện thoại bạn sẽ giải quyết được tất cả các công việc dưới đây:

– Vệ sinh công nghiệp tại Đà nẵng

– Vệ sinh công trình sau xây dựng

– Vệ sinh nhà xưởng, kho bãi

– Dịch vụ vệ sinh, tạp vụ văn phòng, cao ốc, tòa nhà cao tầng

– Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà nẵng

– Dịch vụ chà sàn, đánh bóng

– Dịch vụ giặt sofa, giặt thảm, ghế văn phòng

– Dịch vụ kiểm soát côn trùng, khử trùng

– Dịch vụ giúp việc theo giờ, định kỳ© 2017 Đại Phúc Tài. All rights reserved | Design by Vietstarmedia