Địa chỉ: 141/5 Trần Xuân Lê, P. Hoà Khê, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

0913 909 347

0789 553 216

daiphuctaidn@gmail.com

dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng

2 năm trước
lượt bình luận    


Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng mang đến sự an tâm khi thực hiện công tác vệ sinh định kỳ hoặc vệ sinh theo giờ với máy móc hiện đại, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.dich-vu-ve-sinh-nha-cua-tai-da-nang


Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng mang đến sự an tâm khi thực hiện công tác vệ sinh định kỳ hoặc vệ sinh theo giờ với máy móc hiện đại, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng, Hội An

Khi quý khách muốn vệ sinh nhà cửa nhưng không có thời gian hoặc các thiết bị máy móc vệ sinh không đảm bảo, Vệ sinh công nghiệp Xanh có thể giúp bạn điều này.

Dịch vụ vệ sinh của VSCNX sẽ làm mới cho ngôi nhà của bạn một cách gọn gàng và sạch sẽ nhất. Bằng sự tận tình, tận tâm, kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp uy tín, nhanh chóng trong công việc dọn dẹp nhà cửa.

Các hạng mục vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng, Hội AN

Vệ sinh một hạng mục trong nhà: Dịch vụ làm sạch các dụng cụ, đồ dùng trong nhà như:

- Đánh bóng sàn đá Marble, Granite

- Làm sạch sàn gạch men, gạch bóng kính, sàn gỗ…

- Dịch vụ giặt thảm, chăn ga gối đệm, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa, lau kính mặt ngoài, lau kính trên cao…

Tổng vệ sinh nhà cửa đang sử dụng: Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ làm sạch toàn bộ căn nhà của bạn trong thời gian nhanh nhất.

- Từ nhà nhỏ cho đến nhà lớn và cả biệt thự

- Từ phòng khách cho đến phòng bếp, nhà tắm…

- Cung cấp các dịch vụ đa dạng nhưng chà sàn, đánh bóng

- Làm sạch đồ nội thất như bàn ghế, sofa, đệm và rèm cửa… 

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng của Vệ sinh công nghiệp Xanh

Vệ sinh công nghiệp Xanh là dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hội An, Đà Nẵng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một giải pháp làm sạch ngôi nhà một cách toàn diện:

- Với trang thiết bị và hóa chất thân thiện với môi trường để thực hiện việc làm sạch. Bạn không cần bỏ thêm chi phí để mua sắm các vật dụng, hóa chất.

- Nhân viên làm việc được đào tạo bài bản, nghiệp vụ và tác phong chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm các công trình lớn, vệ sinh khách sạn tại Hội An, các resort tại Hội An.

- Giá cả cạnh tranh, chiết khấu khi sử dụng thường xuyên.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hội An vui lòng liên hệ đến Vệ sinh công nghiệp Xanh nhé.© 2017 Đại Phúc Tài. All rights reserved | Design by Vietstarmedia