Địa chỉ: 141/5 Trần Xuân Lê, P. Hoà Khê, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

0913 909 347

0789 553 216

daiphuctaidn@gmail.com

dịch vụ

Vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

1 năm trước
lượt bình luận    


Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng nhanh chóng với máy móc chất lượng, giá cả phải chăng mang đến sự chuyên nghiệp cho quý khách.ve-sinh-cong-nghiep-tai-da-nang


Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng nhanh chóng với máy móc chất lượng, giá cả phải chăng mang đến sự chuyên nghiệp cho quý khách.

Vệ sinh công nghiệp Xanh là công ty vệ sinh chuyên nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng, chúng tôi chuyên thực hiện các công việc dọn dẹp vệ sinh cho các công trình nhà cửa, biệt thự, villa, resort, các khu vực xây dựng đang xây và đã xây xong.

Các công trình xây dựng sau khi xây dựng xong thì các lớp bụi, nguyên vật liệu còn sót lại... đối với cách lau dọn thông thường khó có thể làm sạch. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng sẽ mang sự hiệu quả và sự nhanh chóng để đạt được chất lượng và công việc đúng tiến độ công việc.

Một số công việc của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

- Vệ sinh công trình xây dựng resort, biệt thự, villa, khách sạn

- Làm sạch các gian phòng trong chung cư, công trình.

- Vệ sinh dọn dẹp các nguyên liệu và vật liệu còn sót lại.

- Vệ sịnh và lắp đặt các thiết bị được lắp đặt như máy lạnh,sofa.

- Vệ sinh dọn dẹp các khung kính bị mờ, dính loại sơn khó tẩy rửa.

- Vệ sinh lau chùi bề mặt sàn gỗ, sàn đá, tùy theo bề mặt có các xử lý khác nhau.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của khách hàng, Vệ sinh công nghiệp xanh sẽ thực hiện những công việc có liên quan khác để giúp mọi công trình sạch sẽ nhất.

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng - Vệ sinh công nghiệp Xanh

Vệ sinh công nghiệp Xanh được đầu tư các trang thiết bị hiện đại đảm bảo xử lý được hầu hết các công trình như: máy chà sàn, máy giặt thảm công nghiệp, hút bụi, dụng cụ và thiết bị lau kính công nghiệp… cùng những hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch mọi bề mặt và các vật liệu khó tẩy rửa.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng của chúng tôi sẽ mang đến sự hiệu quả, nhanh chóng đạt được những tiêu chí khắc khe nhất.

Hiện tại công ty đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho các công ty và các tập đoàn nước ngoài.

Vệ sinh công nghiệp Xanh luôn đảm bảo về giá thành một cách tốt nhất, cạnh tranh trên thị thường. Sau khi nhận được thông tin khách hàng vệ sinh công nghiệp sẽ có nhân viên khảo sát thực thế một cách nhanh nhất để gửi báo giá về các dịch vụ mà khách hàng cần.

Với qui trình làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ đến Vệ sinh công nghiệp Xanh để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất. Xin cảm ơn quý khách!© 2017 Đại Phúc Tài. All rights reserved | Design by Vietstarmedia